YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lạ miệng su su xào trứng

Thứ Năm, 01/12/2011 11:00

1,880 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thi thoảng thay đổi khẩu vị ăn uống cũng giúp bữa cơm thêm đậm đà hơn. Hãy cùng ẩm thực 365 làm món su su xào trứng này nhé.

Nguyên liệu:

Su su: 4-5 quả
Trứng gà: 2-3 quả
Hành xanh, mùi ta
Gia vị, bột nêm, dầu ăn

Làm món su su xào trứng


Chế biến:
 
Su su gọt vỏ, rửa sạch cho hết nhựa.  Bổ đôi, khoét bỏ hạt, thái chỉ Đập  trứng gà ra bát, đánh bông
Bắc chảo phi hành thơm, cho su su vào, để lửa to. Nêm nếm  gia vị, đảo đều tay.
Khi   thấy su su ngấm gia vị, chín tới (hơi mềm) thì đổ từ từ trứng gà đã  đánh bông  vào. Vừa  đổ trứng vừa đảo đều cho su su quyện với trứng
Xào cho tới khi thấy trứng se lại là được. Rắc  hành mùi, xúc su su ra đĩa.
Dọn ăn cùng cơm, có thể rắc thêm hạt tiêu xay cho thơm.
Chúc các bạn ngon miệng với món ăn ngon, mát, bổ và lại vô cùng dễ làm này.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading