Bông cải trắng chiên giòn - món ngon lạ miệng
Nhất định bé nhà bạn sẽ mê bởi có thể cầm và ăn từng bông hoa bé xinh có vị giòn mềm, thơm béo.
Nguyên liệu:
- 200g bông cải trắng
- 1 quả trứng gà
- 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp bột xù
- Dầu ăn để chiên
Các bước thực hiện:
Bước 1:
Bông cải rửa sạch, cắt từng bông nhỏ, luộc chín
Trứng gà đánh tan với hạt nêm
Bước 2:
Nhúng từng bông cải vào trứng, chỉ nhúng phần ngoài bông, không nhúng phần cuống, rồi nhúng vào bột chiên xù, cho vào chảo chiên vàng, vớt ra để lên giấy thấm dầu
Dọn ra đĩa, dùng khi còn nóng, chấm tương cà hoặc nước tương.
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận