YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách chế biến Cocktail nước dừa pha rượu

Thứ Năm, 15/12/2011 08:54

4,571 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với liều lượng vừa đủ bạn sẽ có ngay một cốc Cocktai ngon tuyệt. Dưới đây là liều lượng để bạn có thể pha chế Cocktail nước dừa pha rượu.
Đồ uống có rượu mạnh có thể chuẩn bị trước nhưng đồ uống có nước trái cây và đường thì nên pha chế ngay, để lâu dễ bị biến chất.

Nguyên liệu


  • Rượu trắng
  • Bơ dừa
  • Nước dừa
  • Đá lạnh xay nhuyễn

Thực hiện:

  • Cho 45 ml rượu trắng, 30 ml bơ dừa, 120 ml nước dừa không đường.
  • Khuấy trộn với 2 muôi đá vụn trong ly thuỷ tinh lớn.
  • Điểm thêm lát dừa, 1 vỏ quýt và trái nho chín trên miệng ly.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Dạy nấu ăn - Pha chế

Đang tải dữ liệu loading