TOP 6 ĐỊA CHỈ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Bánh mỳ

Giá trị dinh dưỡng

Bánh mỳ là một loại thực phẩm được chế biến từ bột mỳ, từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước,  thường là bằng cách nướng. 

Tùy thuộc vào các phong tục tập quán địa phương, bánh mỳ có thể được ăn với các hình thức khác nhau tại bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. nó cũng được ăn như một món ăn nhẹ hoặc sử dụng như một thành phần trong chế phẩm thực phẩm khác, chẳng hạn như các món ăn chiên bơ bọc trong lớp bánh mì để không bị dính hoặc làm thành phần chính của bột mỳ pudding, dùng làm chất độn để chèn vào răng sâu hoặc giữ lại nước trái cây để chúng đỡ mất đi bằng cách nhỏ giọt.

Ghi chú

Chưa có định nghĩa nào về từ này!