Bột cỏ lúa mạch

Giá trị dinh dưỡng

Bột cỏ lúa mạch được làm từ lá non của cây lúa mạch thiên nhiên nên có giá trị dinh dưỡng rất cao và nó được biết đến như một thực phẩm bổ dưỡng hoàn hảo nhất , là kết hợp của các loại vitamin, khoáng chất , enzyme , chất diệp lục , chất xơ , canxi , beta carotene, sắt, magie…

Bột cỏ lúa mạch chứa Calcium gấp 11 lần trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần trong rau spirach, chứa vitamin C gấp 7 lần trong nước cam , ngoài ra còn chứa nhiều vitamin B12 vốn rất quan trọng với những người muốn giảm béo 

Cỏ lúa mạch non sử dụng nhiều trong thực phẩm chức năng hoặc được sấy khô, sau đó say thành bột rau xanh dùng để cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Từ rất nhiều năm nay, cỏ lúa mạch được người dân Nhật Bản sử dụng rộng rãi để nâng cao sức khỏe, bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ khi cơ thể thiếu hụt. Bên cạnh đó, cỏ lúa mạch còn giúp giảm béo hiệu quả lấy lại vóc dáng mảnh mai yêu kiều và duy trì một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng

Công dụng

Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể , giải độc , thúc đẩy năng lượng và tăng miễn dịch bởi nguồn diệp lục rất dồi dào

Bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt.

Hỗ trợ người đang theo chế độ ăn kiêng và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Làm đẹp da,chống lão, cung cấp độ ẩm , làm mịn da duy trì độ đàn hồi và độ căng của da giúp da săn chắc hơn.

Phục hồi mái tóc bị hư tổn , cho tóc khỏe từ chân đến ngọn từ đó giảm ngay tình trạng gẫy rụng , khô và chẻ ngọn. Thúc đẩy và kích thích mọc tóc, làm đen và mượt tóc.

 Phòng chống ung thu,hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột, mụn nhọt.

 Giảm cholesterol dư thừa , gan nóng , nổi mụn , hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường , giúp ăn ngon miệng tiêu hóa tốt , cho hệ thống mạch máu tuần hoàn xua tan những cơn đau đầu , mệt mỏi.

Giàu enzyme SOD (superoxide dismutase),  một chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do độc hại, được cho là thủ phạm chính trong quá trình lão hóa.
Bột cỏ lúa mạch có chứa 18 axit amin (trong đó có 8 axit amin thiết yếu) là thành phần xây dựng nên protein trong tế bào và dịch tế bao. Axit amin trong bột lúa mạch có thể được hấp thu trực tiếp bằng máu, nơi họ thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào (các thay đổi hóa học mà chúng ta cần để sống) và trung hòa các chất có hại cho sức khỏe của chúng ta.

Bảo quản

Tránh lưu trữ sản phẩm trong tủ lạnh vì có thể làm mất hương vị. tránh xa ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm.

Lưu ý khi sử dụng

Ngưng sử dụng sản phẩm này nếu bạn cảm thấy cơ thể không thich nghi với sp sau một thời gian sử dụng.

Dùng 1- 2 gói bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Có thể bị nghẹn nếu ăn hoặc hít phải bột trực tiếp, nên pha loãng với nước.

Dùng ngay sau khi pha để đảm bảo nguồn dinh dưỡng toàn vẹn.

Để xa tầm tay trẻ em.