Nấm Hoàng Kim

Giá trị dinh dưỡng

Nấm Hoàng Kim hay tên gọi khác là nấm ngô nổi bật với thân màu trắng và mũ nấm được nhuộm sắc vàng tươi rực rỡ. Loại nấm này thường mọc thành cụm và có kích thước nhỏ. Tuy nhỏ nhưng nấm hoàng kim lại có thành phần dinh dưỡng đa dạng bao gồm protein, amino axit rất tốt để tráng dương, bổ thận và giảm cholesterol.

Nấm Hoàng Kim là loại nấm có kích thước tương đối nhỏ, mọc thành chùm. Thân nấm màu trắng, mũ nấm màu vàng tươi. Đặc biệt Nấm Hoàng Kim có mùi rất thơm và giàu dinh dưỡng. Hàm lượng Protein có trong Nấm Hoàng Kim tương đương với hàm lượng Protein có trong thịt cá với cùng trọng lượng.

Công dụng

Nấm có mùi thơm, chứa nhiều protein do đó rất tốt cho sức khỏe, người bệnh ăn nấm Ngô vào mau phục hồi sức khỏe.

Đặc biệt nấm có tác dụng bổ thận, tráng dương nên rất tốt dùng cho nam giới, nhất là nam giới bị nhược dương.