Kẹo dừa socola ngọt ngào
Chuẩn bị
- 0,5 cốc xi rô đường (làm từ 1,25 cốc đường pha với 1/3 cốc nước đun sôi)
- 12 viên kẹo dẻo lớn.
- 2,5 cốc dừa nạo sợi nhỏ
- 1 thìa vani
- 1 thìa nước dừa.
- 12 miếng socola đã được cắt nhỏ.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Cách làm
Bước 1: Đổ nước xi rô vào 12 viên kẹo dẻo, rồi để vào trong lò vi sóng khoảng 30 giây để chúng được nấu chảy.
Bước 2: Đưa ra ngoài, thêm một thìa vani, một thìa nước dừa vào. Sau đó, đổ những miếng dừa ngọt đã được băm nhỏ vào và trộn đều lên, để vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
Bước 3: Đưa những mẩu socola đã được cắt nhỏ vào trong lò vi sóng khoảng 30 giây để nấu chảy. Sau đó, đưa ra ngoài, quấy thật nhuyễn và láng mịn.
Bước 4: Đưa dừa từ trong tủ lạnh ra, tạo thành những viên kẹo tròn bằng nhau. Đem chúng nhúng vào socola đã nấu chảy.
Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem
Bình luận