Súp cải bắp
Nguyên liệu
- 6 cọng hành tươi
- 2 quả ớt xanh
- 2 hộp cà chua
- 3 củ cà rốt
- 300 gam nấm
- 1 bó cần tây
- 1 bắp cải lớn
- 12 muỗng nước dùng hòa tan trong 3 lít nước
- 1 muỗng bột cà ri
- Một chút muối và hạt tiêu
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Cách làm
Bước 1: Thái nhỏ hành, cắt nhỏ cần tây, cà rốt, ớt xanh, bắp cải và nấm.
Bước 2: Cho hành, cần tây, cà rốt, hai hộp cà chua vào đun lên, đảo đều. Sau đó, cho nấm và ớt xanh, thêm bắp cải rồi đổ nước dùng vào.
Bước 3: Cho một thìa bột cà ri, một chút muối và hạt tiêu. Để đun sôi khoảng 1-1 giờ 30 phút
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận