Chế biến súp nấm mềm mịn

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

828 xem

0 Bình luận

(0)

4441

Món súp nấm thơm ngon này rất thích hợp với trẻ nhỏ, em bé và người già bởi độ mềm mịn của súp vì được cho vào máy sinh tố đánh nhuyễn. Tùy thuộc vào người ăn, bạn có thể thêm hạt tiêu hoặc không.

Nguyên liệu

- 60 gam bơ
- 1 củ hành thái nhỏ
- 4 cọng cần tây
- Một ít tỏi tây thái nhỏ
- 200 gam nấm
- Một bát bột nhỏ
- 340ml sữa
- 460ml nước dùng
- Hạt tiêu và gia vị

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Cách làm

Bước 1: Cho bơ vào nấu chảy ở nhiệt độ thấp. Sau đó, đổ hành, cần tây, tỏi tây và nấm vào, đảo đều rồi rắc thêm bột, trộn đều lên.

Bước 2: Đổ sữa và nước dùng vào, khuấy đều lên. Rồi thêm gia vị, hạt tiêu, đun trong khoảng 25 phút.

Bước 3: Sau 25 phút đun nóng, cho súp vào máy sinh tố đánh nhuyễn để súp mịn và mềm như kem.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading