Bánh mỳ bơ tỏi

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

982 xem

0 Bình luận

(0)

3280

Dù bạn có hơi tốn chút công sức để chuẩn bị và phải khéo léo đôi chút trong quá trình nướng nhưng món bánh mỳ bơ tỏi này chắc chắn sẽ làm bạn ngon miệng hơn trong bữa ăn sáng.

Nguyên liệu:

- 1 chiếc bánh mỳ que
- 5 nhánh tỏi
- 200 gram bơ
- 3 thìa mùi tây đã được băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu

Dụng cụ: Bát, dụng cụ nghiền tỏi, dao cắt bánh mỳ, giấy nướng bánh, thớt, thìa.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Cách làm:

Bước 1: Đặt trước nhiệt độ của lò nướng khoảng 175 độ C.

Bước 2: Cho bơ vào một cái bát, dùng dụng cụ nghiền tỏi vào với bơ, thêm mùi tây, muối và hạt tiêu rồi trộn đều tất cả lên.

Bước 3: Đặt bánh mỳ lên thớt và cắt khúc, mỗi đoạn từ 2-3cm (không nên cắt rời ra), phết hỗn hợp bơ tỏi và mùi tây vào giữa mỗi khúc bánh, rồi phết đều lên trên bề mặt bánh.

Bước 4: Gói bánh vào giấy nướng rồi cho vào lò nướng khoảng 10 phút. Sau đó, lật mặt dưới, nướng khoảng hơn 10 phút nữa. Bạn đã có một chiếc bánh mỳ bơ tỏi thơm ngon.

Kẹo Ngọt

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading