Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Bánh mì kẹp xúc xích
Bánh mì kẹp xúc xích là một món ăn sáng không thể thiếu của các bạn trẻ. Để món bánh mì này thêm ngon và an toàn, bạn hãy tham khảo công thức làm bánh mì kẹp xúc xích với chúng tôi nhé!
Mì gói trộn
Món mì gói trộn được chế biến từ các nguyên liệu truyền thống, nhưng cách thức thực hiện lại hoàn toàn mới lạ, vừa đơn giản vừa ngon miệng lại không gây cảm giác ngán.
Bò kho ngon
Bò kho là một trong những món ăn ngon,Cách nấu bò kho là bí quyết của những người phụ nữ đảm đang trong nấu ăn gia đình. Hiện nay, đã có nhiều cách chế biến bò kho khác nhau nhưng bò kho ngũ vị vẫn là món ăn được nhiều người ưa thích, bò kho ăn với cơm nóng vào mùa đông thì còn gì tuyệt hơn.
Sinh tố kem mật ong
Với công thức đơn giản bạn đã có ngay một cốc sinh tố kem mật ong thơm, ngon chả khác gì ngoài hàng, tự pha cho mình một cốc sinh tố ngậy cân bằng vị ấm nồng từ quế và gừng, vào bếp ngay thôi nào.
Gà om bia
Sử dụng bia rượu trong chế biến gia cầm không chỉ khử tanh mà còn tạo cho món ăn có mùi vị đặc trưng độc đáo, món gà om bia có thể ăn với cơm, bánh mì, xôi hay ăn chơi đều được.
Cách làm bánh Cupcake
Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”, đó cũng là nguồn gốc của tên bánh. Tuy nhỏ nhưng cupcake cũng được trang trí thêm kem và nhiều thứ khác trên bề mặt giống như các loại bánh gatô lớn.
Cháo tôm nếp cẩm
Không tốn nhiều thời gian, không quá cầu kỳ trong khâu chế biến, món cháo tôm nếp cẩm rất dễ ăn lại đủ đầy dinh dưỡng, sẽ là gợi ý tuyệt vời để trị chứng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
Bánh Plan trái dừa
Có nguồn gốc từ nước Pháp, bánh flan được cả thế giới đón nhận như một sự kết hợp hoàn hảo của trứng, đường và sữa. Đến Thái Lan, cái nôi của những quả dừa xiêm ngọt đến lịm người, bánh flan được làm cho phong phú hơn với vị béo và mùi thơm đặc trưng của nước cốt dừa.
Mì Ý mắm cá lóc
Mì ý chế biến cùng mắm cá lóc đó là sự sáng tạo trong món ăn và ẩm thưc, đem lại một hương vị mới lạ “làm thay đổi cả thế giới”.
Cá lòng tong kho lạt
Cá lòng tong kho lạt là món ăn không cầu kì, ko phức tạp, mà đây là món ăn dân dã, mang vị cay nóng mà thơm lừng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình vào lúc tiết trời lạnh cuối năm.
Kem trà xanh
Trà xanh rất được ưa chuộng ở Nhật Bản không chỉ với văn hóa “Trà đạo” mà còn có tác dụng như một vị thuốc phòng chống các bênh tim mạch. Kem với hương vị và màu xanh đặc trưng của trà xanh, không những là một thứ đồ ăn dễ chế biến mà còn được rất nhiều người ưa chuộng trong mùa hè này, đặc biệt với những người ăn chay.
Cà tím hấp nước tương tỏi
Cà tím hấp chín mềm mà không hề dai, các gia vị như: tỏi, ớt, gừng được gia giảm một cách hợp lý, món ăn thơm lừng bởi sự góp mặt của nước tương LISA, ăn với cơm nóng là hết ý.
Cách làm kem vanilla nguyên chất
Kem Vanilla ngọt dịu thơm mát, rất dễ làm mà không mất nhiều thời gian thực hiện.
Sườn xốt gừng mật ong
Từng miếng sườn mềm, thơm, thấm vị, chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn không thể dừng đũa.
Cơm khoai môn độc đáo
Khi ăn bạn có thể cảm nhận đươc vị ngọt của cơm hòa quyện cùng vị bùi của khoai môn, cộng thêm vị đậm đà của nước xốt. Món ăn này tuy có chút cầu kì nhưng hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ công sức ra chế biến.
Viên khoai môn ngọt dẻo
Những viên khoai môn ngọt dẻo, thơm bùi dùng kèm với nước đường hoặc các loại nước si rô đảm bảo sẽ làm cho cả gia đình bạn thích mê.