Khoai môn gọt vỏ, thái miếng vừa rồi rán qua trong khoảng 3-4 phút.
2
Luộc qua thịt ba chỉ khoảng 10-15 phút, vớt ra để ráo.
3
Ướp cả dải thịt với xì dầu rồi rán qua cho đến khi thịt có màu nâu thì gắp ra, thái miếng bằng miếng khoai.
4
Làm nóng chảo cùng 1 thìa canh dầu ăn, phi thơm hành và tỏi rồi cho thịt ba chỉ, khoai môn và 2 viên chao vào, đảo đều. Sau đó thêm dầu hào, xì dầu, bột ớt, dầu vừng. Tiếp tục xào cẩn thận để tránh làm vỡ thịt và khoai khoảng 1 phút cho đến khi gia vị bám đều lên các nguyên liệu.
5
Xếp thịt và khoai vào tô rồi hấp cách thủy khoảng 1-2 tiếng.
Bình luận