Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Gan bò áp chảo
Suất: 2-3 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 25 phút
Gan bò áp chảo là một món ăn chế biến rất nhanh, phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng trong bữa ăn của mình.
Thành phần
- 300 g gan bò
- 200 g khoai tây chiên
- Salad
- Tỏi
- Cà chua
- Sữa tươi
- Rượu vang
Hướng dẫn
- 1. Gan bò cắt thành miếng dày 5mm, rồi ướp với 1/3 thìa tiêu, tỏi dập dập, ½ thìa hạt nêm, 2 thìa sữa tươi.
- 2. Cho 1 ít dầu vào chảo đun cho nóng già , rồi cho gan vào rán .Khi 1 mặt gan đã vàng thì lật mặt kia, lúc gan gần chín cho 2 thìa rượu vang (làm mất mùi gây của gan). Tắt bếp, rồi trình bày với khoai tây chiên với muối và bơ.Chúc bạn ngon miệng nhé !