Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh gạo nhân táo tàu ngon lạ miệng
Suất: 2-4 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 40 phút
Với chiếc nồi cơm điện thường dùng hàng ngày cùng các nguyên liệu dễ kiếm và có sẵn như gạo, táo tàu, bạn vẫn có thể tự chế biến bữa sáng với bánh gạo nhân táo tàu cho cả gia đình đấy nhé!
Thành phần
- 1 bơ gạo nếp
- 4-5 quả táo tàu ngào đường
- 5 lá lá dong
Hướng dẫn
- 1. Gạo ngâm cho nở, ngâm xong để ráo nước.
- 2. Lá dong rửa sạch, lau khô. Cuộn lá dong lại giống hình chiếc phễu, sau đó đổ gạo vào, thêm táo tàu, đổ tiếp 1 lượt gạo nữa.
- 3. Gấp lá lại, dùng dây buộc bánh cho kín.
- 4. Đặt bánh vào nồi cơm điện, đổ nước ngập bánh, luộc trong khoảng 40 phút là được.