Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cánh gà khìa
Thỉnh thoảng hãy đổi món cho gia đình bạn bằng món ăn thú vị và hấp dẫn này nhé!
Hải sản om nấm đậu
Hải sản bổ dưỡng và hương vị lạ miệng của nấm sẽ giúp bạn có một bữa ăn cuối tuần thịnh soạn cùng cả gia đình với món hải sản om nấm đậu.
Gà nấu hạt điều
Hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, món ăn lạ miệng này sẽ mang đến khẩu vị mới cho gia đình bạn.
Tôm rang me
Món “Tôm rang me” nghe lúc đầu có vẻ khó nhưng khi làm thì lại rất dễ và đặc biệt cũng rất nhanh. Vị me chua hòa quện cùng với mùi tôm thật thơm, đảm bảo ăn cơm hay đãi khách đều ổn cả. 8/3 này hãy thử đãi gia đình thân yêu của bạn món này xem sao nhé!
Cơm gạo lứt tôm rim
Dùng đủ mọi cách nhưng đôi khi bé vẫn không chịu ăn! Những món ăn nhiều màu sắc như cơm gạo lứt tôm rim sẽ thu hút sự chú ý cũng như tạo cảm giác thèm ăn ở trẻ.
Cơm thêm ngon với sườn ram tôm
Vị tôm ram với sườn thấm đều tạo nên hương vị mặn ngọt mà ăn kèm với cơm thì hết ý.
Thịt cừu non hầm bia
Gia vị thấm đều lên miếng thịt cừu thơm ngon mùi bia, và đầy bổ dưỡng, hẳn đây sẽ là món ăn thú vị lắm đây. Cùng lên kế hoạch cho ngày 8/3 với món ăn này nhé.
Cá nấu bung
Món cá nấu bung với cà tím này được phỏng theo cách nấu của Nhật.
Cá trắm kho cà pháo
Vị chua chua của cà pháo muối thấm vào từng thớ cá tươi làm cho món cá kho vừa mau nhừ vừa đậm đà.
Hương vị đậm đà của bắp bò kho mật mía
Vị thơm, cay của gừng, sả, quế, ớt, vị giòn, ngọt tự nhiên của bắp bò quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía là sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn ngày thường cũng như dịp nhà có khách.
Cơm tôm rim
Món tôm rim bản thân đã rất ngon rồi, hôm nay với một chút biến tấu lạ với măng tây sẽ mang đến điều tuyệt vời hơn.
Thịt ram Tứ Xuyên
Thịt ram Tứ Xuyên là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Trung Quốc. Vị cay cay của ớt rất thích hợp giữ ấm cho cơ thể trong những ngày trời trở lạnh.
Kho quẹt
Hồi xưa kho nước mắm với chút đường, chút bột ngọt là đã ngon . Bây giờ kho quẹt "lên sàn" rồi. Vào nhà hàng, quán ăn gọi một dĩa cơm cháy và kho quẹt coi như là mình sành ăn, biết chọn món "đặc sản" đặc sệt chất quê.
Cà tím um chao đỏ
Miếng khoai môn chín bở làm cho món um có độ sánh ngon, cộng với mùi thơm đặc trưng của chao ăn kèm với cơm trắng thì không gì sánh nổi.
Sườn rim mặn ngọt
Một đĩa sườn rim vị mặn ngọt, hơi béo, thêm chút vị bùi bùi của những hạt vừng trắng muốt để ăn cùng bát cơm nóng hổi... sẽ thật ấn tượng trong những ngày mưa rả rích.