Quảng cáo top trang video

Làm mứt dừa sánh mịn phết bánh mì

bonhungdam318phohue

Đăng bởi:

bonhungdam318phohue

Thứ Sáu, 11/09/2015

2 lượt theo dõi

Theo dõi

Nước cốt dừa được kết hợp với lòng đỏ trứng, khi được sên lên tạo thành mứt có màu vàng óng trông rất là đẹp mắt. Món mứt dừa vừa sánh mịn vừa ngọt nhẹ, mang hương thơm của dừa, béo ngậy của trứng sẽ là một món mứt tuyệt vời để phết bánh mì ăn sáng đấy!

(0)

Khẩu phần: 2-4 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 50 phút

4696 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading