Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bào ngư hầm chân ngỗng
Suất: 4 - 5 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 150 phút
Nấu ăn đôi khi cũng cần những đổi mới để bữa cơm gia đình trở nên tuyệt vời hơn. Biết đâu thử nghiệm mới với chân vịt và bào ngư sẽ được mòi người tán thưởng?
Thành phần
- 2 cái chân ngỗng
- 2 con bào ngư
- 50 g chân gà
- 20 g thịt nạc
- 20 g da lợn
- 10 g thịt xông khói Vân Nam
- 5 g đường phèn
- 1 thìa súp dầu hào
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa súp bột năng
- 1 thìa súp dầu ăn
- Súp lơ
Hướng dẫn
- 1. Chân ngỗng chiên cho da có màu vàng. Bào ngư, chân gà, thịt nạc heo, da heo rửa sạch, cho vào nồi, cho vào 2 lít nước, cho thịt xông khói, dầu hào, đường phèn, muối và hạt nêm vào hầm chung khoảng 4 giờ với lửa nhỏ. Sau đó cho chân ngỗng chiên vào hầm thêm 30 phút nữa .
- 2. Múc chân ngỗng và bào ngư ra đĩa. Hòa bột năng với ít nước lạnh cho vào nồi hầm để tạo độ sánh. Rưới xốt vào đĩa bào ngư và chân ngỗng, dùng kèm bông cải xanh luộc.