Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Thịt xông khói cuốn rau quả
Suất: 2 - 3 người
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 10 phút
Boa-rô và cà chua rất hợp vị với thịt xông khói, bé ăn nhiều không ngán nhờ vị chua của cà và mùi thơm của boa-rô.
Thành phần
- 200 g thịt xông khói
- 200 g cà chua bi
- 1 cây boa rô
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Boa-rô tước vỏ ngoài, rửa sạch. Đun sôi nước, trụng boa-rô vào lấy ra ngay.
- 2. Cắt boa rô thành từng khúc ngắn bằng với bề rộng của lát thịt xông khói. Dùng thịt xông khói cuộn boa-rô lại, dung tăm xiên vào để giữ chặt cuộn thịt.
- 3. Cà chua bi rửa sạch để ráo, cuộn thịt xông khói vào từng trái cà chua bi, dùng tăm xiên vào để giữ chặt.
- 4. Bắc chảo, cho vài giọt dầu vừa tráng mặt chảo, cho từng xiên thịt vào chiên nhanh tay cho vàng mặt thịt là được.