Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Cánh gà nhồi cốm
Suất: 2 - 3 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Món gà rán thơm phức mùi cốm, ăn ngon mà không quá ngậy.
Thành phần
- 3 chiếc cánh gà
- 100 g cốm non
- 2 quả trứng gà
- 50 g giò sống
- Rau mùi
- Nấm hương
- Hạt tiêu
- Hành khô
- Muối
- Nước mắm
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Cánh gà rửa sạch, cắt làm 3, bỏ phần cuối, lọc bỏ xương.
- 2. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ.
- 3. Hành khô băm nhỏ trộn lẫn với nấm hương, giò sống, cốm, hạt tiêu rồi nhồi vào cánh gà, đem hấp khoảng 10 phút, lấy ra để nguội.
- 4. Lấy lòng đỏ trứng gà đánh tan rồi nhúng cánh gà vào, sau đó lăn qua cốm cho dính đều. Rán vàng hoặc rán cho cốm nở màu trắng là được.