Bún Bò Huế 18

18 hàn Thuyên - Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa

Bún Bò Huế 18

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,522 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,27/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên dải đất miền Trung với điều kiện thuận lợi, NhaTrang Khánh Hòa là Thành phố biển nơi hội tụ và giao lưu của rất nhiều nền văn hóa, lễ hội.

Chính điều này đã tạo cho thành phố biển Nha Trang có những điểm rất khác biệt và độc đáo so với những địa danh khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đến với thành phố biển Nha Trang, du khách không chỉ tận hưởng những lễ hội văn hóa, những di tích văn hóa, lịch sử và du ngoạn trên các đảo với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà du khách còn tận hưởng hương vị của những món ăn độc đáo, trong đó không thể không nhắc đến Bún Bò Huế 18 – 18 Hàn Thuyên, Nha Trang.

Được tạo nên những sợi bún trắng, dai làm theo phương pháp thủ công truyền thống, không dùng chất bảo quản, kết hợp với nước dùng được nấu bởi xương heo hầm trong nhiều giờ, hòa quyện với giò heo cùng thịt bò bắp mềm mại tươi ngon. Tạo nên 1 tô bún bò rất thơm ngon. Bát bún được chế biến vừa có độ dai, kết hợp với hương vị rất riêng, hấp dẫn đậm đà và vị ngọt của nước dùng, thịt bò tươi khiến bạn không thể bò qua mỗi lần đến thăm thành phố biển Nha Trang.

Đang tải dữ liệu loading