Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Bánh bông lan xốt dâu mayonnaise
Bánh bông lan là loại bánh quen thuộc nhưng nay được chế biến phong cách mới, nhân của bánh được làm với vị chua ngọt hơi béo nhẹ càng làm cho món ăn hấp dẫn hơn.
Bánh mì cuộn cá hộp
Bánh mì cuộn cá hộp có thể dùng để sử dụng như bữa ăn sáng. Cách làm khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà lại vừa ngon miệng vừa đẹp mắt này đảm bảo sẽ khiến các bé và các thành viên khác trong gia đình bạn "ghiền" luôn đấy!
Bánh mì nướng
Bánh mì nướng là món ăn sáng với sốt và nhân rất đậm đà, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên 1 vị béo nhẹ, ăn không hề ngán.
Cách làm bánh mì Baguette
Bánh mỳ Baguette là loại bánh mỳ dài, vỏ dầy và giòn, ruột mềm. Khi bánh mới ra lò, chả cần phết thêm cái gì, cứ véo bánh ăn không cũng hết luôn cả cái.
Bánh mì kẹp xúc xích
Bánh mì kẹp xúc xích là một món ăn sáng không thể thiếu của các bạn trẻ. Để món bánh mì này thêm ngon và an toàn, bạn hãy tham khảo công thức làm bánh mì kẹp xúc xích với chúng tôi nhé!
Bánh mì nướng tôm
Món lạ miệng, dễ làm sẽ giúp cho buổi tiệc gia đình thêm rộn rã. Bữa tiệc vừa có món chính, vừa có món để “nhâm nhi”, lại có cả món bánh ăn chơi.
Gà nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ
Chỉ biến tấu một chút, với những nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tạo ra một hương vị hoàn toàn mới cho món gà quen thuộc.
Sushi sandwiches cá ngừ và bơ
Nếu đã quá ngán thịt, bạn có thể đổi thực đơn cho cả nhà bằng những món ăn lạ miệng với hương vị thơm ngon và ngọt đậm đà của cá ngừ.
Bánh mì chiên khoai và tôm
Món bánh tuy đơn giản trong thành phần nguyên liệu nhưng khi được chúng ta kết hợp với nhau lại đem đến một hương vị hoàn toàn mới lạ và ngon miệng. Cùng với con tôm đất có lớp vỏ mềm, khoai lang có vị ngọt vừa phải, làm cho món bánh mì chiên trở thành một sự kết hợp ngon lành giữa 1 thứ từ sông và 1 thứ từ đất.
Bánh mì cà-ri tôm
Bánh mì kẹp tôm đã là món ăn lạ, đằng này nhân bánh còn rất đậm đà với hương ca-ri nồng ấm. Món ăn chuẩn bị rất nhanh và giàu năng lượng cho ngày sang thu se lạnh.
Bánh Focaccia kẹp ớt chuông
Bánh mì Focaccia là tên một loại bánh mỳ Ý rất phổ biến và rất được ưa chuộng bởi bánh có hương vị rất đặc biệt. Bánh mì thường có dạng phẳng, phía trên mặt thường được quết dầu ô-liu, rắc một ít muối và một vài loại lá rau thơm như rosemary, sage, v.v...
Bánh mì đút lò
Không phải ăn sáng ở ngoài, bạn đã có một món ăn sáng vừa đủ chất dinh dưỡng vừa dễ làm ngay tại nhà.