Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cách Làm Kem Sữa Tươi Whipping Cream
Kem Sữa Tươi Whipping Cream béo ngậy, nguyên liệu dễ tìm và rất dễ thực hiện, dùng để trang trí các loại bánh và ăn kèm với hoa quả cũng rất dễ bắt vị.
Bánh Muffin chuối dừa
Bánh sau khi nướng xong phần đế bánh chín vàng đều, phần bên trên hơi cháy vàng nhìn vô cùng hấp dẫn. Khi ăn bánh thơm nức mùi chuối dừa đảm bảo làm cả nhà hài lòng!
Cách làm bánh Cupcake
Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”, đó cũng là nguồn gốc của tên bánh. Tuy nhỏ nhưng cupcake cũng được trang trí thêm kem và nhiều thứ khác trên bề mặt giống như các loại bánh gatô lớn.
Kem trà xanh
Trà xanh rất được ưa chuộng ở Nhật Bản không chỉ với văn hóa “Trà đạo” mà còn có tác dụng như một vị thuốc phòng chống các bênh tim mạch. Kem với hương vị và màu xanh đặc trưng của trà xanh, không những là một thứ đồ ăn dễ chế biến mà còn được rất nhiều người ưa chuộng trong mùa hè này, đặc biệt với những người ăn chay.
Cách làm kem vanilla nguyên chất
Kem Vanilla ngọt dịu thơm mát, rất dễ làm mà không mất nhiều thời gian thực hiện.
Làm bánh Pancake theo phong cách Mỹ
Bánh Pancake theo phong cách Mỹ ngon nhất khi còn nóng ấm, một ít hoa quả tươi và topping cream sẽ làm món bánh thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn.
Pudding nhãn sữa dừa
Thêm một món tráng miệng thú vị cho bạn trong mùa hè nóng nực này với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm.
Kem bơ đậu phộng
Kem bơ đậu phộng