Kem bơ đậu phộng
Kem bơ đậu phộng
(0)
Khẩu phần: 1 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 25 phút
4410 thích
Hướng dẫn
- 1Nghiền nhỏ khoảng 16 miếng bánh Oreos trong một cái tô
- 2Thêm bơ đã đun tan chảy vào rồi trộn đều, sau khi trộn xong lấy cốc nhỏ dùng thìa rải nhẹ 1 lớp bánh dưới đáy cốc để tạo từng lớp kem trang trí.
- 3Kem tươi cho vào trong 1 bát nhỏ đánh thật đều để tạo độ bông xốp, thêm nửa hũ đậu phộng vào và trộn đều
- 4Đánh thật nhuyễn hỗn hợp kem, lúc này bạn có thể cho thêm 1 chút dầu vani tạo mùi.
- 5Sau khi đã hoàn thiện các bước, bạn sẽ tiếp tục trang trí cho cốc kem của mình thêm bắt mắt với lớp kem đậu phộng ở giữa, rải thêm 1 lớp hỗn hợp bánh lên trên và thêm 1 chút tạo hình xoắn của kem tươi nữa. Trước khi ăn bạn nên để trong tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng, khi mang ra ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.
Kem viên chiên cực "hot" mùa đông
Lê Trung Quân
4977 thích
Tự làm trứng cút lộn xào me ăn vặt cực vui miệng
Đỗ Ngọc Oanh
1672 thích
Làm kẹo gậy ngộ nghĩnh cho đêm Giáng Sinh thêm ngọt ngào
Hoàng Quỳnh
1169 thích
Công thức bánh trà sữa trân châu đường đen nổi như cồn
Nguyễn Bách
3682 thích
Bánh trà Earl Grey chanh "sang chảnh" như quý tộc
Lê Trung Quân
1461 thích
Tự làm bánh xèo vàng rụm, thơm giòn hấp dẫn tại nhà
Toàn Ngọc Ánh
2757 thích
Bình luận