Quảng cáo top trang video

Chim cút om gừng

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 09/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Món chim cút om gừng có vị nóng ấm của gừng, vị đậm đà của xì dầu, vị béo của dầu vừng quyện với vị ngọt mềm của chim cút. Món này nên ăn nóng với cơm khi trời lạnh. Gắp miếng thịt chim cút, rưới chút nước xốt lên cơm, ăn kèm với rau sống giòn mà ngọt, bữa cơm tối trở nên hấp dẫn hơn với món ăn mới này.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 30 phút

4929 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading