Cắt bỏ phần vỏ vàng nâu (viền) xung quanh các lát bánh mì. Dùng cán bột cán dẹt lát bánh mì.
2
Phết mayonnaise lên mỗi mặt của lát bánh mì với lượng vừa ăn.
3
Đặt một lát pho mát và xúc xích lên bánh mì. Sau đó cuộn lại và giữ cho chúng không bị bung ra. Nhúng bánh mì cuộn pho mát, xúc xích lần lượt vào bát sữa tươi, sau đó lăn vào bát bột mì, rồi nhúng vào bát trứng và cuối cùng là lăn vào bát bột chiên giòn.
4
Đun nóng dầu ăn trong chảo ở lửa vừa rồi cho bánh mì cuộn xúc xích, pho mát cho đến khi có màu vàng nâu là được.
Bình luận