Thịt gà rửa sạch, rồi đem vào luộc nguyên con. Khi chín, vớt ra rồi chặt thành miếng vừa ăn.
2
Cho phần thuốc bắc và nấm hương vào trong nồi, cho thêm vài lát gừng tươi. Cho thêm 2 thìa cà phê muối + 1 thìa cà phê hạt nêm và bột ngọt. Sau đó đậy nắm lại và đun sôi phần nước dùng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.
3
Phần lòng mề gà rửa sạch, bóp với muối.
4
Khi ăn thì cho phần lòng mề gà vào trong nồi lẩu.
5
Chỉ với vài bước đơn giản như trên thôi là đã có ngay một nồi lẩu gà thuốc bắc ấm nóng mà lại rất tốt cho sức khỏe nữa, rất thích hợp cho những ngày đầu mùa se lạnh như thế này.
Bình luận