Chân gà hầm mật ong
(0)
Khẩu phần: 4-6 người
Chuẩn bị: 0 phút
Thực hiện: 0 phút
1604 thích
Thành phần
- 500 g Chân gà
- 200 g sườn non
- 2 thìa mật ong
- 1 muỗng nước hàng
- 1 lượng vừa đủ gia vị
Hướng dẫn
- Sơ chế - Chân gà rửa sạch, cắt bỏ hết móng rồi ngâm với 30g muối pha loãng khoảng 30′. - Sườn sụn, sườn non chặt nhỏ vừa dùng rồi chần qua nước sôi loại bỏ cặn bẩn ngoài. - Tỏi, ớt, gừng đập dập thái nhỏ.
- - Vớt chân gà ra chặt làm 3 vừa dùng. - Trộn đều chân gà + sườn non, sườn sụn, thịt lại vào xoong. - Tẩm ướp gia vị 2 thìa mắm, 1/2 muối, 1 thìa đường, 2 thìa mật ong, 1 thìa nước hàng. - Ướp khoảng 30′ rồi bắc lên bếp đun lửa to cho bùng lên rồi hạ nhỏ lửa liu diu đun cho đến khi phần nước hơi sền sệt ở đáy là thưởng thức được.
Cách nấu canh kim chi Hàn Quốc nóng hổi thơm ngon
Trần Minh Vy
2981 thích
Sinh tố baobab việt quất bổ sung vitamin C hiệu quả
Dương Ngọc Bích
2523 thích
Tôm chiên pesto với tỏi và khoai tây đầy dinh dưỡng
Hoàng Quỳnh
1244 thích
Trà sữa chai latte sưởi ấm cơ thể ngày gió mùa
Nguyễn Bách
2633 thích
Ức vịt khoai tây sốt chanh leo hấp dẫn như nhà hàng
Bích Ngọc
3034 thích
Kem viên chiên cực "hot" mùa đông
Lê Trung Quân
1426 thích
Bình luận