Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Giò heo ninh măng khô
Giò heo ninh măng khô không còn quá xa lạ với thực khách đặc biệt là người dân miền Bắc, đây là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và ít ngấy.
Mỳ vịt tiềm
Mì vịt tiềm vừa có vì đậm đà lại vừa có vị ngọt đặc trưng. Bạn có thể đổi món bữa ăn cho gia đình bằng món ăn hấp dẫn này đấy.
Củ sen hầm với nước mía, lá dứa
Hoa sen khi tới kỳ nở rộ tại khắp các cửa hàng bán sen thì không khó để có thể tìm được củ sen, ngó sen, hạt sen... khóe léo biến tấu một chút từ nguyên liệu củ sen sẽ đem lại cho bạn và gia đình một món tráng miệng, ăn vặt thơm ngon nức mũi đấy nhé!
Thịt chân giò hầm đậm đà
Phần thịt bắp chân giò được cuộn tròn bằng chỉ hầm cùng gia vị đậm đà, thơm phức vừa đẹp mắt vừa ngon.
Cháo tôm bí đỏ bổ dưỡng cho bạn và bé
Cùng trổ tài nấu nướng trước gia đình với món cháo tôm bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng. Đặc biệt với nguyên liệu bí đỏ sẽ là phương pháp làm đẹp tự nhiên cho da và tóc của chị em phụ nữ đồng thời cũng là món ăn tuyệt vời cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các bé nữa đấy nhé!
Bí xanh nhồi sườn hấp
Sườn chín đều, thấm vị kết hợp giò sống dai dai, bí xanh thanh ngọt kèm với xốt sánh sệt hấp dẫn.
Bắp giò hầm hạt sen
Món ăn bổ dưỡng thích hợp cho các bé và ông bà với thịt mềm, hạt sen bùi, nấm thương thơm.
Sườn hấp tàu xì
Đổi vị với món sườn hấp với tàu xì - một nguyên liệu quen thuộc trong các món của người Hoa.
Xôi lá nếp
Vị thơm của lá nếp, kèm với xôi dẻo, bên trên phủ một lớp dừa bào vụn, ăn kèm với lạc và vừng rang.
Móng giò hầm lạc và bí đỏ
Móng giò có tác dụng bổ huyết, thông sữa dành cho các bà mẹ sau khi sinh, kết hợp với lạc bùi bùi và bí đỏ ngọt mát.
Vịt xiêm giả cầy
Món vịt giả cầy là món ăn quen thuộc của người miền Bắc, rất thích hợp dùng trong những ngày mát lạnh,có hương vị ngon,có màu vàng hấp dẫn, đẹp mắt của nghệ, ăn vào rất lạ miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.
Cháo lươn khoai môn đậu xanh
Cháo lươn khoai môn đậu xanh rất ngon và lạ miệng, là món ăn giải nhiệt, trị cảm tuyệt vời. Còn gì thú vị hơn bằng việc được hì hụp thưởng thức một bát cháo lươn nóng hổi giữa cái thời tiết se lạnh thế này nhỉ!
Cháo nghêu
Cháo nghêu là món ăn đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, cháo vừa dễ ăn lại bổ dưỡng. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ gan thận và tráng dương.
Cháo cá hồi
Về màu sắc món ăn này có đủ các màu xanh, đỏ, vàng, đen của các loại rau củ, hấp dẫn với trẻ em, về dinh dưỡng trong cá hồi còn có các nhóm vitamin, các nguyên tố vi chất như canxi, sắt và axit amin rất bổ dưỡng cho sức khỏe các bé.
Vịt hầm bí xanh
Vị thanh mát của bí xanh, vị đậm đà của vịt cộng với vị đặc trưng của nấm đông cô tạo nên sự hấp dẫn cho món hầm này, các chị em thử trổ tài đi nhé!
Nấu thịt đông ngon
Trong thú ẩm thực phong phú của người Việt, có một món ăn khá độc đáo, đó là thịt đông. Món ăn độc đáo ở chỗ là ăn khi đã để nguội lạnh, mà thường ăn vào những ngày đông giá hay lúc xuân sang.