Cửa hàng bánh sầu riêng Durio

875 Cách mạng tháng 8 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng bánh sầu riêng Durio

(0)

0 Bình luận

0 thích

478,476 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,18/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tuyển chọn từ những trái sầu riêng chín cây ngon nhất Việt Nam, Durio mang đến cho bạn trọn vẹn hương vị của “ông vua trái cây miền nhiệt đới” trong miếng bánh thơm nồng.

Sức hấp dẫn không thể chối từ

Bánh sầu riêng Durio với nhân sầu riêng 100% tươi nguyên chất, sẽ mang đến cho bạn hương vị sầu riêng lạnh hòa quyện và lớp vỏ bánh nóng giòn ở ngoài, một cảm giác rất lạ miệng.

Nhân bánh Durio sử dụng 100% sầu riêng tươi nguyên chất. Sầu riêng tại đây đều là sầu riêng chín cây được tuyển chọn và lấy tại vườn. Vì vậy, đến với Durio, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và bánh sầu riêng luôn cho hương vị đậm đà và thơm ngon nhất. Khi bạn thưởng thức những miếng bánh sầu riêng Singapore tại Durio trên tay thì quả sầu riêng đó chỉ vừa mới được bóc tách vài giờ trước đó.

Bánh nướng nhân sầu riêng có vỏ bánh được làm từ loại bột mì hảo hạng, trộn cùng trứng gà, bơ, sữa tươi, đường… đánh đều và tráng mỏng. Bánh được nướng lên trong thời gian và nhiệt độ thích hợp để có độ giòn và màu vàng như ý, rồi cho nhân sầu riêng lạnh vào giữa.

Bánh su nhân sầu riêng được chế biến theo công thức đặc biệt, trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng. Vỏ bánh bên ngoài mềm, dai và thơm còn bên trong được bơm đầy sầu riêng lạnh. Bạn chỉ cần cắn một miếng bánh là sầu riêng bên trong sẽ tuôn ra đầy trong miệng, mang lại một cảm giác là lạ và sảng khoái.

Hơn hết, để chế biến các món ăn này thì vỏ bánh được rán trên hệ thống bếp điện không có dầu mỡ nên an toàn, hợp vệ sinh và không làm cho bạn có cảm giác ngán khi ăn.

 

Thông tin cho bạn:

Cửa hàng bánh sầu riêng Durio

875 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 15 – Quận 10 – Tp.HCM

Điện thoại: 0933 332 465

Website: http://www.banhsaurieng.com

Đang tải dữ liệu loading