Hải sản Vũ Minh

184 Quang Trung - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng

Hải sản Vũ Minh

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,114 xem

Giờ mở cửa:

10 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,13/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Người ta biết đến địa chỉ 184, đường Quang Trung thành phố Hải Phòng với những món ăn hải sản nổi tiếng từ cá, tôm, cua, ghẹ. Đó là nhà hàng Vũ Minh. Nhà hàng trở nên quen thuộc với nhiều khách

Người ta biết đến địa chỉ 184, đường Quang Trung thành phố Hải Phòng với những món ăn hải sản nổi tiếng từ cá, tôm, cua, ghẹ. Đó là nhà hàng Vũ Minh. Nhà hàng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng quan  trong và ngoài thành phố bởi sự hấp dẫn của nhiều món ăn dân tộc, hải sản tươi sống.
Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến nhà hàng. Không khí đông đúc vào những giờ phục vụ của nhà hàng (buổi trưa từ 11 giờ đến 13 giờ; buổi chiều từ 18 giờ đến 22 giờ) đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây. Nhà hàng Vũ Minh đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời từ đầu bếp.
Để có được uy tín như ngày hôm nay,theo ông Nguyễn Đồng Minh – chủ nhà hàng là vì Nhà hàng luôn cải thiện các món ăn, học tập kinh nghiệm chế biến không những từ các nhà hàng lớn trong thành phố Hải Phòng mà còn học hỏi ở một số nhà hàng ở nước ngoài làm sao hợp khẩu vị của nhân dân trong thành phố và du khách đến thăm Hải Phòng. Đặc biệt, đây là nhà hàng đâu tiên của Hải Phòng có mô hình nuôi cá phục vụ trực tiếp cho bữa ăn của khách hàng. Chính cách làm linh hoạt này, Nhà hàng Hải sản Vũ Minh đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách mỗi khi đến Hải Phòng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading