Nhà hàng Bia tiệp Lan Anh

291 CMT8 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Bia tiệp Lan Anh

(0)

0 Bình luận

0 thích

468,976 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,24/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bia tại Nhà hàng Lan Anh với thương hiệu "Golden Prague Beer" được nấu theo công nghệ truyền thống của Công hòa Séc. Không qua bất kỳ một quá trình lọc, hấp nào và tuyệt đối không có bất kỳ một loại phụ gia hoặc hóa chất nào vì thế chứa rất nhiều albumin, nhiều vitamin B complex.

Nguyên liệu để nấu bia tại nhà hàng chúng tôi được nhập khẩu có chất lượng cao nhất của Cộng hòa Séc như: lúa mạch, hoa bia, men và nước được xử lý một cách đặc biệt sao cho chất lượng đảm bảo sản xuất ra chất lượng bia tốt nhất. Được nấu trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nhập khẩu 100% cùng với công nghệ ủ bia truyền thống từ Cộng hòa Séc, không qua bất kỳ công đọan xử lý cơ - hóa và nhiệt độ nào cả. Vì thế bia phục vụ quý khách thưởng thức tại nhà hàng chúng tôi là bia nguyên chất 100%

Nổi tiếng nhất trong tam giác bia của châu Âu (Đức, Áo, Tiệp), từ lâu người Việt Nam cũng đã biết đến bia tươi cao cấp của Cộng hòa Séc là một loại bia nổi tiếng trên thế giới. Với niềm đam mê thứ nước uống kỳ diệu mà người dân nước Cộng hòa Séc đã tạo ra bằng công nghệ ủ bia truyền thống đã được sử dụng và tồn tại trong các gia đình của người dân Cộng hòa Séc hàng ngàn năm nay.

Nhà hàng Lan Anh với thương hiệu "Golden Prague Beer" sẽ góp phần làm phong phú thêm “Văn hóa thưởng thức bia tươi Tiệp” tại Việt Nam, “Văn hóa – Brewery & Restaurant”.

Golden Prague Beer được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, theo công nghệ truyền thống PILSNER (với hơn 300 năm kinh nghiệm) đã rất nổi tiếng tại cộng hòa Séc cũng như trên thế giới. Sử dụng nguồn lúa mạch chuyên biệt trồng trên các cao nguyên phía tây Cộng hoà Séc và loại men bia Tiệp nổi tiếng được nhập khẩu, cùng với công nghệ ủ bia truyền thống đã được sử dụng và tồn tại trong các gia đình Cộng hòa Séc hàng ngàn năm nay, nên bia Golden Prague có hương thơm đặc biệt và đặc trưng  cho dòng bia Pilsner.

 

HÃY ĐẾN VÀ ĐẮM MÌNH TRONG THẾ GIỚI BIA TƯƠI HẢO HẠNG “GOLDEN PRAGUE BEER”

TẠI NHÀ HÀNG LAN ANH ĐỂ TẬN HƯỞNG

NHỮNG CẢM GIÁC KHÓ QUÊN

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Bia tiệp Lan Anh

291 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10. TPHCM

 (08) 38 627 420 – 38 627 421      (08) 38 627 151

Email: nhahanglananh@lananh.com.vn

Website: http://lananhclub.vn/nhahang/

Đang tải dữ liệu loading