Nhà hàng Cát Tường

108A Trần Văn Khéo - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Nhà hàng Cát Tường

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,888 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,20/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà Hàng Cát Tường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm – tín nhiệm của Quý Khách trong thời gian qua.

Ngày nay, xã hội từng bước phát triển đưa đời sống tiến đến sự toàn cầu hóa. Nhu cầu tìm tòi đến với văn hóa, với bản sắc dân tộc ngày một mãnh liệt hơn. Đó cũng là tiêu điểm mà chúng tôi băn khoăn. Nắm bắt được tiêu điểm đó, Nhà hàng đã từng bước chuyển mình để tập trung vào chuyên môn hóa dịch vụ cụ thể với hệ thống quy mô đa dạng.

Từ khi tiếp nhận nhà hàng Lam Kiều chúng tôi mạnh dạng thay đổi tên nhà hàng thành Nhà hàng Cát Tường với cam kết là sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất, và tất nhiên các dịch vụ của chúng tôi sẽ trở nên hấp dẫn hơn với sự ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng bằng những chiết khấu quà tặng hấp dẫn hơn để thay lời tri ân đến Quý Khách.

Trãi qua bao thăng trầm của cuộc sống, ai trong chúng ta cũng mong muốn có dịp để tìm lại, để tri ân, để chúc mừng và để sẽ chia….những niềm vui, nổi buồn. Với các dịch vụ như: Đám cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, hội thảo và các dịch vụ, sự kiện khác.

Kết hợp với văn hóa Việt, bản sắc Việt, tính văn minh và nét hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng & ý nghĩa trọn vẹn trong những ngày trọng đại của mình.

Chúng tôi trân trọng & hoan nghênh Quý Khách đến với Cát Tường Restaurant để thực sự tận hưởng & thăng hoa cho sự kiện quan trọng của chính mình & người thân

Đang tải dữ liệu loading