Nhà hàng Hương Tràm 2

488 Bình Giã - Thành phố Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu

Nhà hàng Hương Tràm 2

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,660 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,26/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Hương Tràm 2 được hình thành với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, thoải mái mang thương hiệu Hương Tràm.

Diện tích lên đến 5000m2 Hương Tràm 2 có không gian rộng và thoáng mát kiểu miền quê thanh lịch với vườn cây, ao cá. Nhà hàng được chia làm 4 khu vực với các cách bài trí khác nhau, nhầm phục vụ cho mỗi mục đích riêng của khách hàng. Khu vực trung tâm khu nhà sàn mái lá nổi trên mặt hồ rộng gần 2000m2, thực khách có thể tận hưởng thú vui câu cá ngay tại giữa hồ.

Người ta thường nói: “vườn cây, ao cá” đã có ao cá thì không thể thiếu vườn cây với những trái chín trĩu cành. Ngay tại không gian sân vườn xanh mát, thực khách có thể chọn cho mình chổ ngồi với nhiều loại cây trái trên cành như xoài, mận...vv. Ngoài ra nhà hàng còn bố trí nhiều phòng VIP máy lạnh, phục vụ cho những cuộc hợp nội bộ hay ăn uống riêng tư.

Không dừng lại ở đó mà nhà hàng Hương Tràm 2 còn đang xây dựng những khu nhà rộng và sang trọng để thực khách có thể tổ chức các buổi hội thảo, hay tiệc cơ quan, gia đình với số lượng đông để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với nhà hàng Hương Tràm 2.

Nhà hàng Hương Tràm 2 mang đến cho bạn thực đơn phong phú. Từ các món ăn đồng quê như tôm,cua, các lọai cá và các đặc sản 3 miền. . . đến những món ăn cao cấp như: tôm càng, tôm hùm, cá ngừ đại dương....

Nhà hàng còn nhận đặc tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc gia đình. Không những thế, nhà hàng còn nhận phục vụ tiệc tại gia đình, cơ quan, đơn vị.

Nhà hàng Hương Tràm 2

488 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Tel: (06) 43501450

Nhà hàng Hương Tràm 2 được hình thành với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, thoải mái mang thương hiệu Hương Tràm.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading