Nhà Hàng Lẩu Coca Suki

18-20 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Nhà Hàng Lẩu Coca Suki

(0)

0 Bình luận

0 thích

456,676 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,03/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có mặt từ 50 năm nay, Coca Suki nổi danh khắp châu Á với chuỗi nhà hàng chuyên về ẩm thực các món lẩu. Sự pha trộn vị cay xè của món Thái, nét tươi rói của thực phẩm, hải sản cùng gia vị kiểu người Hoa đã đem lại nét đặc trưng cho nhà hàng.

Giới sành ăn Việt Nam hôm nay có cơ hội thưởng thức những thực đơn phong phú của Coca Suki - một thương hiệu nhượng quyền nhà hàng Coca Suki đầu tiên tại Việt Nam.

Thành lập đầu tiên từ 1957 tại Bangkok và phát triển liên tục đến nay, Coca Suki theo nghĩa Việt là “lẩu ngon” đã có mặt tại 11 nước trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến với Việt Nam như một sự tình cờ, ông Pitaya Phanphensophon - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Coca group cho biết: “Tôi có ý định đưa món lẩu Coca Suki đến Việt Nam cách đây 10 năm nhưng không tìm được đối tác. Hôm nay, chúng tôi rất vui vì cuối cùng cũng đã mang được chuỗi nhà hàng Coca Suki đến với nước Việt Nam láng giềng, nơi có nhiều điểm chung trong lĩnh vực ẩm thực và thói quen ăn uống. Điều này cũng làm tôi rất tự hào vì đây là năm thứ 50 của chuỗi nhà hàng Coca Suki đi vào hoạt động và đang ngày càng phát triển lớn mạnh trên thế giới”.

Nét trang trí đèn màu quen thuộc của hệ thống “lẩu ngon” Coca Suki.

 

 

Đang tải dữ liệu loading