Nhà hàng Lẩu Hồng Kông

Tầng 4 TTTM Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Lẩu Hồng Kông

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,602 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

N/A

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,04/04/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cập đất cảng Hải Phòng năm 2005 Nhà Hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp khai trương cơ sở đầu tiên tại 372 Lạch Tray - Hải Phòng. . Đến nay sau 5 năm phát triển hệ thống Nhà Hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp

Cập đất cảng Hải Phòng năm 2005 Nhà Hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp khai trương cơ sở đầu tiên tại 372 Lạch Tray - Hải Phòng. . Đến nay sau 5 năm phát triển hệ thống Nhà Hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp đã có mặt trên khắp các tỉnh thành như Hà Nội – Hải Phòng - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự cống hiến hết mình của các đầu bếp nổi tiếng đến từ Hồng Kông. Nhà Hàng Hông Kông Đệ Nhất Bếp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của quý khách hàng trên khắp cả nước với những món ăn đầy đủ sắc, hương, vị mang đậm phong cách ẩm thực Hồng Kông.

Giờ đây Nhà Hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp là địa chỉ quen thuộc lý tưởng để tổ chức những buổi họp mặt bạn bè, giao lưu công việc hay đơn giản chỉ là một bữa cơm gia đình.

Có được nhưng thành công như vậy, trước hết chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp ý kiến nhiệt tình của quý khách hàng cùng vơi sự đầu tư tâm huyết của các đầu bếp nổi tiếng đến từ Hồng Kông đã mang phong cách ẩm thực Hồng Kông hào trộn với văn hóa ẩm thực Việt Nam tạo lên bí quyết riêng của nhà hàng. Chính vì vậy những món ăn của nhà hàng chúng tôi đã tạo cho quý kháchhàng những ấn tượng khó phai.
Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading