Nhà hàng Pinocchio

015 Phố Mường Hoa - Huyện Sa Pa - Lào Cai

Nhà hàng Pinocchio

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,591 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,22/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Khách sạn Pinocchio nằm dưới chân núi Rồng với hướng nhìn đẹp xuống thung lũng Violet và núi Fansipan. Nhà hàng của chúng tôi nằm trên tầng 1, đối diện với thung lũng, có thể chứa đến 60 khách.

Các món ăn Á và châu Âu luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thực khách. Du khách có cơ hội thưởng thức món ăn ngon Việt Nam và phương Tây, và chiêm ngưỡng cảnh quang hùng vĩ của núi Fansipan và thung lũng Violet. Bạn cũng có cơ hội tận hưởng giây phút yên bình, không khí thoán đãng với quầy bar trên sân thượng ở tầng 5, để có được gần gũi hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Sapa

Bữa ăn sáng nhà hàng của chúng tôi cung cấp linh hoạt, và thực đơn đặc biệt cho bữa trưa và ăn tối, cả món ăn Việt Nam và các món ăn phương Tây.

Thực đơn ăn sáng: Bạn có thể lựa chọn từ menu Việt Nam và menu Âu: Trứng rán mà nấu chín theo yêu cầu đặc biệt của khách, baguettes, nướng bánh mì, rau quả tươi, giăm bông, thịt xông khói, nhiều loại pho mát, sữa tươi, granola, bánh bột ngô nương, croissants và pasties khác , ùn tắc tự tạo lớn, nhiều loại trái cây, cơm chiên và mì, rau sốt, canh mì với thịt bò, nước trái cây, cà phê và trà.

Đang tải dữ liệu loading