Nhà hàng Sinh Đôi

120 Lý Thái Tổ - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Sinh Đôi

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,103 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,16/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Sinh Đôi một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển, trước mặt là con đường Lý Thái Tổ rộng rãi, Sinh Đôi rất dễ gây thiện cảm với khách hàng trong bước đầu lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới.Đội ngũ nhân sự của nhà hàng Sinh Đôi được cơ cấu thành bốn bộ phận với khẩu hiệu riêng gồm Quản lý - Tinh nhuệ, sắc bén; Bếp - Kinh nghiệm, yêu nghề; Phục vụ bàn - Tận tâm, bặt thiệp; Kỹ thuật & Tạp vụ - Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Với cơ cấu tổ chức nhân sự rõ ràng, đầy đủ như thế chúng tôi cam kết tất cả quý khách tham dự buổi tiệc sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đội ngũ nhân sự được tổ chức chuyên nghiệp, nhà hàng Sinh Đôi còn có các hoạt động nghệ thuật đi kèm như bộ phận lễ tân chuyên hành lễ, ban nhạc và ca sĩ phục vụ quý khách trong khi dự tiệc, hoạt động múa lân cùng với vũ đoàn BlueSky và các DJ được phối hợp chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không khí trang trọng, thoải mái, vui tươi của buổi tiệc. 

Để minh chứng cho công nghệ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp của mình, nhà hàng Sinh Đôi đã quyết định đăng ký nhãn hiệu SINH ĐÔI và được bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy phép số: 33202 - Cấp ngày: 28/01/2000. 

Với phương châm hoạt động "Sự hài lòng của quý khách là niềm hãnh diện cho chúng tôi", nhà hàng Sinh Đôi luôn luôn phấn đấu đổi mới nhằm đảm bảo quý khách sẽ có được một buổi tiệc cưới thật hoàn hảo trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading