Nhà hàng thức ăn nhanh Sushi & Que

190 Thành Thái - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng thức ăn nhanh Sushi & Que

(0)

0 Bình luận

0 thích

467,499 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Mới thành lập từ năm 2010 nhưng bằng tay nghề của một đầu bếp kinh nghiệm trên 10 năm tâm huyết với Sushi. Anh từng làm việc trong các nhà hàng Nhật sang trọng ở Canada và hiện giờ cũng sở hữu một nhà hàng 3 sao mang phong cách Nhật tại đó.Bàn tiệc đặc biệt tại quán

Bạn biết không? Sushi - một món ăn đặc trưng của người Nhật và rất phổ biến trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy, không khó để bạn tìm một nhà hàng để ăn Sushi. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể ăn các món Nhật vừa hợp khẩu vị người Việt và vẫn giữ nguyên bản sắc vốn có? Ngoài vị chấm đặc trưng khi ăn với Sushi là nước tương Nhật với gừng chua. Tuy nhiên, không phải người Việt nào cũng ăn được nhất là teen chúng mình nữa. Vì vậy, Sushi & Que đã tạo ra 10 loại nước chấm đặc biệt cực ngon nhé!

              

                                          Đồ ăn được trưng bày bắt mắt thỏa sức lựa chọn

Mới thành lập từ năm 2010 nhưng bằng tay nghề của một đầu bếp kinh nghiệm trên 10 năm tâm huyết với Sushi. Anh từng làm việc trong các nhà hàng Nhật sang trọng ở Canada và hiện giờ cũng sở hữu một nhà hàng 3 sao mang phong cách Nhật tại đó.

Các nguyên liệu để làm món ăn luôn được nhập trực tiếp từ Nhật với sự lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi ngon của món ăn. Sushi luôn được làm và bán trong ngày, đặc biệt không để lại qua đêm. Các thực khách đến sau 20h muốn ăn thêm món gì có thể yêu cầu thêm vì lúc này cửa hàng đã ngưng làm thêm món mới.

Ngoài các món Sushi Nhật, pizza Sushi, bánh xèo Nhật, chả tôm tempura… quán còn có rất nhiều loại xiên que cho bạn tự chọn và trổ tài nấu nướng nữa đấy!
 
                                                            Bếp được thiết kế đặc biệt

Teen chúng mình khi ăn đồ chiên xào tại các tiệm xiên que thường phát khiếp vì dầu chiên đen ngòm của họ đúng không nào? Nhìn vừa "í ẹ", vừa cực hại cho sức khỏe nữa chứ. Nhưng Sushi & Que đã khắc phục được nhược điểm ấy rồi. Dầu ăn sẽ được thay mới trong vòng 5 phút khi các bạn yêu cầu. Chính vì hệ thống lò được thiết kế đặc biệt, không như hệ thống cũ phải mất tận 30 phút. Bật mí là chỉ ở đây mới có loại bếp này thôi nhé!

Đang tải dữ liệu loading