Nhà hàng Thủy

261 Ung Văn Khiêm - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

 Nhà hàng Thủy

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,107 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,28/08/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Vị trí Nhà hàng Thủy bên bờ sông Sài Gòn, với khung cảnh sông nước, thoáng mát sẽ đem đến cho quý thực khách cảm giác thoải mái vừa thưởng thức các món ăn ngon vừa cùng đối tác kinh doanh, gia đình, bạn bè trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Nhà hàng Thủy – 261 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Vị trí Nhà hàng Thủy bên bờ sông Sài Gòn, với khung cảnh sông nước, thoáng mát sẽ đem đến cho quý thực khách cảm giác thoải mái vừa thưởng thức các món ăn ngon vừa cùng đối tác kinh doanh, gia đình, bạn bè trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Bên cạnh không gian ngoài trời mang hơi thở thoáng mát của thiên nhiên sông nước, Nhà hàng Thủy còn có 10 phòng VIP với riêng biệt, sang trọng, tiện nghi.

Với đội ngũ bếp chuyên nghiệp, lành nghề, chế biến nhiều món ăn ngon, đặc trưng của các vùng miền. Các món ăn này được nghiên cứu chế biến với công thức khác biệt cùng thực phẩm tươi sống được chọn lựa bởi chính quý khách. Điều này làm nên sự yêu thích, hài lòng và khó quên của thực khách khi đến thưởng thức tại nhà hàng Thủy

Đội ngũ nhân viên được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện sẽ mang đến sự hài lòng cho quý thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực tại đây.

Nhà hàng Thủy

Đang tải dữ liệu loading