Nhà hàng Việt Đức

3 Đường Tôn Thất Tùng - Thành phố Vinh - Nghệ An

Nhà hàng Việt Đức

(0)

0 Bình luận

0 thích

453,828 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,16/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Trên khuôn viên rộng hơn 2200m2, nhà hàng Việt Đức không chỉ nổi tiếng với người Vinh mà còn là điểm đến của nhiều du khách mỗi khi đến Nghệ An!

Cách bài trí của nhà hàng khiến người ta dễ bị choáng ngợp bởi màu xanh ngút ngàn của cỏ cây hoa lá. Các họa tiết trang trí của Việt Đức mang đậm phong cách nền văn hóa Việt.

Nhà hàng có hệ thống các phòng ăn và không gian khác nhau để phục vụ thực khách. Nếu cần không gian sang trọng, bạn chọn hệ thống 12 phòng ăn lạnh có thể dùng cho 6-30 khách/lượt.

2 phòng ăn lớn có thể tiếp 600 khách/ lượt. Ngoài ra, bạn có thể chọn “Vườn ẩm thực Việt Đức” trong không gian gần gũi với thiên nhiên với hơn 100 khách/ lượt.

Việt Đức có đội ngũ đầu bếp chất lượng cao nên có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng với các món Á – Âu, đặc sản 3 miền, hải sản đất Nghệ và đặc biệt là món bún chả nướng nổi tiếng!

Giá cả bình dân nhưng chất lượng cao là đặc điểm nổi bật của Việt Đức. Bạn có thể gọi điện để đặt chỗ trước. Nhà hàng phục vụ mọi du khách, từ bình dân đến cao cấp.

 

Đang tải dữ liệu loading