Nhà hàng VINGON 22

112 Triệu Việt Vương - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng VINGON 22

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,454 xem

Giờ mở cửa:

10 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

N/A

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,29/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có một vị thế đẹp ngay “phố café” , nhà hàng VINGON22 số 112 Triệu Việt Vương mang một phong cách ẩm thực với nhiều nét đặc trưng Á Châu. Cái tên VINGON 22 xuất phát từ ý nghĩa sâu xa mà ông chủ n

VINGON trong tiếng Latinh có nghĩa là “con của Vin”, trong đó “Vin” vừa là viết tắt của từ “vincentius” có nghĩa là “chinh phục”, vừa có cách đọc trong tiếng Nhật giống với “Bình” là tên của bếp trưởng nhà hàng, đồng thời cũng là người đã đem lại ý tưởng xây dựng nhà hàng cho ông chủ VINGON22. Cái tên VINGON do đó vừa ám chỉ nhà hàng là một đứa con tinh thần của bếp trưởng Bình, vừa thể hiện mong muốn nhà hàng sẽ thành công trong việc chinh phục thực khách.

Đặc trưng của nhà hàng là phục vụ các món lẩu Châu Á kết hợp nguyên liệu Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á với 9 loại lẩu hấp dẫn có hương vị khác nhau. Các món ăn tại VINGON22 đều được chế biến bởi những đầu bếp tài ba và đặc biệt am hiểu về văn hóa ẩm thực Châu Á và khẩu vị của thực khách Việt Nam.
Bên cạch các món ăn phong phú có sẵn, đối với một số loại nguyên liệu đặc biệt khách hàng còn có thể tự tạo ra thực đơn riêng và yêu cầu đầu bếp của nhà hàng chế biến chúng.
Thực khách đến với Nhà hàng VINGON22 sẽ tìm thấy rất nhiều phong vị khác nhau kết hợp giữa văn hóa ẩm thực Việt Nam, Nhật Bản và các nước Châu Á khác. Ngoài ra thực khách cũng có thể thưởng thức các loại rượu Nhật Bản truyền thống như sake, shochu …
 
Nhà hàng VINGON22 bao gồm 7 tầng và một tầng thượng, trong đó 6 tầng là không gian phòng ăn phục vụ khách hàng tới thưởng thức các món ăn của nhà hàng. Đặc biệt Khách hàng có thể đặt các bàn VIP tại tầng năm và tầng thượng để tổ chức các buổi liên hoan hay tiếp khách hàng, đối tác rất phù hợp cho việc tiếp khách và chiêu đãi, trong đó các bàn ở tầng thượng có thể dùng cho việc thưởng thức lẩu nướng ngoài trời. Thực đơn của nhà hàng gồm có trên 300 món ăn đa dạng về chủng loại với các món lẩu, gỏi, nướng, hấp, xào… phong phú và hấp dẫn.

Trong vòng một tuần từ ngày 16/10/2010, nhà hàng có khuyến mại giảm giá 10% và miễn phí buffet hoa quả cho các thực khách nhân dịp khai trương. Ngoài ra khách hàng có ý định tổ chức sinh nhật hay kỷ niệm các ngày trọng đại của mình tại VINGON 22 còn được hỗ trợ trong công tác tổ chức chương trình và tặng bánh gatô miễn phí.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading