Rùa Vàng

1 Hùng Vương - Thành phố Bắc Giang - Bắc Giang

Rùa Vàng

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,420 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,05/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Rùa Vàng là nhà hàng lớn nhất ở Bắc Giang, với một không gian rộng, sang trọng Rùa Vàng là điểm đến tuyệt vời mà bạn khám phá

Tọa lạc ngay ở vị trí cửa ngõ của thành phố, trong quần thể Khu trung tâm mua sắm và giải trí cao cấp Tuấn Mai, số 1 đường Hùng Vương, Thành phố Bắc Giang.

 Với một không gian thoáng rộng, Nhà hàng có sức chứa tới 700 khách nên sẽ là nơi để tình yêu thăng hoa trong những buổi tiệc cưới nồng nàn hoặc những buổi liên hoan, sinh nhật.

Một không gian riêng tư và rộng mở với hệ thống phòng  VIP sang trọng tại tầng II có đầy đủtiện nghi, rất phù hợp cho việc kết nối những cơ hội hợp tác và chia sẻ, cho những cuộc tiếp đãi đối tác hoặc các buổi tiệc gia đình đầm ấm cuối tuần.

Đặc biệt tới nơi đây Qúy khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang phong cách Á Âu, từ những thực đơn phong phú được chế biến từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng và giàu kinh nghiệm mà giá cả lại phù hợp với mọi điều kiện của Quý khách. 

 Quý khách có thể đặt những bàn tiệc thịnh soạn, cao cấp nhưng cũng có thể đặt những bàn ăn dành cho 6 người chỉ có giá từ 500.000 – 600.000đ.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo chính quy bởi các chuyên gia đến từ công ty đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên được bổ trợ những kiến thức chuyên sâu sẽ mang đến sự hài lòng và cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading