Thịt chó Chiếu Hoa

5 Giáp Nhất - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thịt chó Chiếu Hoa

(0)

0 Bình luận

0 thích

453,391 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,09/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thịt chó là một món ăn thông thường tại một số nước châu Á trong đó có Việt Nam, nó vừa có tính bình dân lại vừa được xếp vào hàng đặc sản.

Tại Chiếu Hoa thịt chó được các đầu bếp chế biến thành các món: thịt luộc; dồi nướng, lòng hấp, thịt nướng, nhựa mận, đặc biệt là món đùi nướng sau đó là món xáo măng ăn kèm với rau má rất phù hợp. Các gia vị chính để chế biến món thịt chó là: sả, giềng, mẻ, mắm tôm. Các đồ ăn và rau thơm đi kèm: bánh đa, húng chó, hành sống, mơ tam thể, củ sả, dưa chẻ, ớt trái … nhưng đặc biệt vẫn là mắm tôm vì nhiều người đánh giá nếu thiếu mắm tôm thì thịt chó mất ngon một nửa.

 

Với người Hà Nội, thịt chó Chiếu Hoa, số 5, Giáp Nhất, đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chiếu Hoa quán thiết kế theo kiểu nhà sàn với hai tầng lầu có diện tích rất rộng, nhiều người đánh giá là quán thịt chó lớn, nhiều món, nhất là về vệ sinh an toàn thực phẩm lại đảm bảo. Từ không gian của bếp, nơi chế biến thực phẩm đến các tầng lầu đều sạch sẽ, tạo nên một không gian thoáng, rộng rãi. Đồ uống thường sử dụng với thịt chó là rượu (rất nhiều loại rượu dân tộc), bia cũng được dùng nhưng ít hơn.

Các món ăn nơi đây được chế biến theo hương vị đặc trưng, hấp dẫn và có mùi vị thơm ngon. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, phong cách phục vụ của các nhân viên và mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm ở đây.

Không chỉ có vậy, tại Chiếu Hoa, nhà hàng còn có phòng đặc biệt - cách âm, hát KARAOKE chọn bài, với dàn âm thanh hiện đại, rất phù hợp cho các bạn tổ chức tiệc, sinh nhật.

Chắc chắn các bạn sẽ rất thoải mái và hài lòng khi đến với chúng tôi!

Thịt chó Chiếu Hoa

Địa chỉ:  Số 5, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3858 9637  - 0975.55.66.88

Đang tải dữ liệu loading