Trung tâm tiệc cưới hội nghị Venus

117-117A Lê Trọng Tấn - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

Trung tâm tiệc cưới hội nghị Venus

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,110 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,11/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thực đơn tiệc cưới Venus rất đa dạng, phong cách ẩm thực Á- Âu phong phú do đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng chế biến nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho khách những món ăn ngon miệng. Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và sở hữu bề dày kinh nghiệm, họ luôn sẵn sàng cho những bữa tiệc cưới hoành tráng, có quy mô lớn.

Trung Tâm Tiệc Cưới và Sự kiện Venus tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Phú, được xây dựng hiện đại, hướng nhìn của Trung tâm có thể giúp khách dự tiệc chiêm ngưỡng đường băng rộng lớn của sân bay Tân Sơn Nhất hoặc toàn cảnh khu công nghiệp Tân Bình sầm uất. Venus có 5 sảnh cưới sang trọng mang tên của những loài đá quý: Pearl, Amethyst, Sapphire, Ruby và Diamond. Mỗi sảnh mang một sắc thái và màu sắc khác nhau. Các sảnh cưới của nhà hàng Venus cùng lúc có thể đón trên 2000 khách và đặc biệt sảnh Diamond nằm trên tầng thượng có sức chứa tương đương 500 khách.

Ngoài cơ sở vật chất tốt, Venus còn rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ, đặc biệt là ẩm thực. Thực đơn tiệc cưới Venus rất đa dạng, phong cách ẩm thực Á- Âu phong phú do đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng chế biến nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho khách những món ăn ngon miệng. Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và sở hữu bề dày kinh nghiệm, họ luôn sẵn sàng cho những bữa tiệc cưới hoành tráng, có quy mô lớn. Venus - một địa điểm lý tưởng để biến ước mơ về một đám cưới hoàn hảo của bạn thành hiện thực!

Đang tải dữ liệu loading