CÀ PHÊ BẢO LỘC

3 Lý Chính Thắng - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

CÀ PHÊ BẢO LỘC

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,224 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,18/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bắt đầu sớm với niềm đam mê về văn hóa với bản sắc đa phương của cộng đồng 54 dân tộc anh em hình thành nên bản sắc văn hóa Việt Nam – văn hóa Cà Phê Việt.

Bảo Lộc – Coffee mang sứ mệnh của một chàng trai trẻ với khát vọng thanh xuân, từ những ngày đầu đặt chân trên vùng đất đỏ bazan của vùng Tây Trung Nguyên (Buôn Mê Thuột, DakLak) nơi nhiều nông trang, đồn điền đã được các tập đoàn người Pháp lập nên từ những năm 1930 -1940 để trồng chè, cà phê, và rồi cơ duyên của anh lại gắn với cao nguyên Di Linh thủ phủ cà phê của vùng đất Nam Tây Nguyên (Bảo Lộc, Lâm Đồng), anh đã khai sinh Bảo Lộc – Coffee.

Bảo Lộc – Coffee cũng chính là sự kết hợp độc đáo hương vị tinh hoa của hạt cà phê được chắt lọc từ 2 vùng đất Nam và Trung Tây Nguyên.

Sự ra đời của Bảo Lộc – Coffee gắn liền với người con bản địa 2 vùng Nam, Trung Tây Nguyên, với đời sống nông nghiệp, và với giống cây thuộc họ Thiên Thảo này.

Công ty Cà phê Bảo Lộc chính thức vươn mình ra các vùng miền trong cả nước nhằm mang đến hương vị thơm nồng được pha trộn từ những hạt cà phê sạch, ngon nhất Kopi Luwak, Arabica, Robusta, Moka, Culi... là sự gắn kết những tư duy sáng tạo và ý tưởng độc đáo hội tụ nên cốt cách thương thuần nông gia của những người con Đất Việt, khẳng định mình từ những đam mê, quyết tâm hành động cảm nguồn mạnh mẽ từ thủy nguyên cà phê và từ Bảo Lộc – Coffee.

Đang tải dữ liệu loading