Nhà hàng Mắm Việt

41 Kỳ Đồng - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Mắm Việt

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,860 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,27/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nếu nói nước mắm là quà tặng vô giá của biển cả thì mắm có thể được xem là đặc sản đáng tự hào của người dân đất Việt.

Thiên nhiên ưu ái đã ban tặng cho nước ta nhiều sông, nhiều biển, chính vì thế mà nguồn tôm cá cũng rất dồi dào và phong phú mang theo đặc trưng của từng vùng miền.
Nhà hàng Mắm Việt mở ra với mong muốn đem đến những món ăn hấp dẫn và tinh túy của dân tộc mà thực khách không cần phải đi đâu xa vẫn có thể thưởng thức được hương vị mắm đặc trưng của cả 3 miền.

Nằm trên con đường Kỳ Đồng tấp nập các hàng quán ăn uống, Mắm Việt chọn cho mình tông màu cam ở mặt tiền khá bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên trong được thay đổi linh hoạt bằng gam màu xanh cốm nhạt trang nhã và ấm cúng hơn theo kiểu phong cách gia đình. Lấy ý tưởng kinh doanh dựa trên phương châm “Tôn vinh di sản ẩm thực 3 miền” nhà hàng đã xây dựng hình ảnh về một món ăn dung dị, ngon miệng trong một không gian mới lạ, thoáng mát và luôn đảm bảo yếu tố vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Các món mắm của nhà hàng được lấy từ các nơi cung cấp đặc sản mắm nổi tiếng và đặc trưng của từng vùng: Như mắm Thái Châu Đốc, mắm ba khía Cà Mau, mắm thu Bình Định, mắm ruốc Huế, mắm tôm Hà Nội...

Với cung cách chu đáo, nhiệt tình và nhã nhặn của nhân viên phục vụ ở đây, thực khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong từng bữa ăn, và hơn hết là tình yêu quê hương xứ sở qua món ăn đặc trưng này.

Món mắm đối với người Việt đáng tự hào là thế, nhưng giờ đây các thực khách ở nước bạn cũng đã và đang tìm đến để thưởng thức món ăn đặc sản của dân tộc, trầm trồ và không ngớt lời khen tặng dành cho món ăn mang trên đó là cả tâm hồn bình dị, hiếu khách của người dân xứ Việt

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading