Bộ lọc
Tạo công thức
Xuýt xoa ngày lạnh với món bánh cuốn nhân thịt nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Xuýt xoa ngày lạnh với món bánh cuốn nhân thịt nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Món bánh cuốn tráng nhân thịt tưởng khóc hóa ra lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bớt chút thời gian vào bếp là đã có 1 bữa ăn vô cùng ngon miệng lại đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3068

Cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ cho ngày cuối tuần có mưa

Cách làm món thịt vịt hầm khoai sọ cho ngày cuối tuần có mưa

Thưởng thức món thịt vịt hầm khoai sọ, rau rút nóng hổi thơm ngon đậm đà, mềm mềm vào ngày cuối tuần mát mẻ thì còn gì bằng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2143

Mướp hương xào thịt – Món ăn đơn giản mà ngon nhớ đời

Mướp hương xào thịt – Món ăn đơn giản mà ngon nhớ đời

Món mướp hương xào thịt tuy đơn giản, dễ dàng nhưng hương vị đậm đà, thơm ngon, chỉ một lần thôi đảm bảo cả nhà sẽ mê ít.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1422

Thịt ba chỉ kho củ cải

Thịt ba chỉ kho củ cải

Món thịt ba chỉ kho củ cải thơm ngon ngấy ngây tròn vị, cách làm cực kỳ đơn giản đảm bảo gia đình bạn một khi đã gắp đũa thì không thể dừng lại được. Hôm nay hãy  cùng amthuc365 học cách làm món ăn này bạn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4642

Thạch trà hoa cúc đánh thức vị giác, loại bỏ căng thẳng hiệu quả

Thạch trà hoa cúc đánh thức vị giác, loại bỏ căng thẳng hiệu quả

Miếng thạch trà hoa cúc thơm ngon, mát lạnh tan chảy trong miệng, vị ngọt nhẩn đắng đặc trưng của hoa cúc kết hợp với vị ngọt thơm của mật ong và hoa mộc đem lại cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng. Trong thời tiết có chút đỏng đảnh mà được thưởng thức món này sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng một cách vô cùng hiệu quả.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4149

Cá chép hấp lá ngải

Cá chép hấp lá ngải

Cá chép và lá ngải đều là những nguyên liệu bổ dưỡng, không chỉ tạo thành món ăn ngon mà còn được dùng làm thuốc chữa bệnh. Vào cuối tuần này, hãy chiêu đãi cả nhà món cá chép hấp lá ngải để thể hiện tình yêu thương với gia đình nhé. Cách làm món cá chép hấp lá ngải...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4116

Bánh lá mít rau mơ

Bánh lá mít rau mơ

Bánh lá mít rau mơ là đặc sản của người dân miền Tây. Khi ăn, người ta cho bánh vào đĩa chan ngập nước cốt dừa lên trên rồi dùng đũa gắp từng miếng bánh cùng nước cốt dừa, cho vào miệng nhai từ từ. Vị béo, vị ngọt của nước cốt dừa cùng vị dai dai của bánh như kích thích mọi giác quan.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4022

“Gắp mỏi tay” với công thức mì xào nấm siêu tốc, đơn giản, tiết kiệm

“Gắp mỏi tay” với công thức mì xào nấm siêu tốc, đơn giản, tiết kiệm

Chỉ với 15 phút nhẹ nhàng vào buổi sáng, bạn đã có một bữa ăn đủ chất dinh dưỡng với mì, trứng và nấm hương. Với những người bận rộn thì công thức mì xào trứng siêu tốc dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc. Hãy nhanh tay ghi lại công thức này vào trong sổ tay bạn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4463

Trổ tài làm bánh bèo chén thơm ngon tuyệt đỉnh ngày cuối tuần

Trổ tài làm bánh bèo chén thơm ngon tuyệt đỉnh ngày cuối tuần

Với hương vị bánh bình dị nhưng đậm đà chất quê hương, bánh bèo chén đã trở thành món ăn truyền thống được nhân dân cả nước yêu thích. Những chiếc bánh đẹp mắt được làm từ bột gạo cùng các thành phần đi kèm như tôm cháy, mỡ hành và nước mắm. Hôm nay hãy cùng amthuc365 trổ tài làm bánh...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4408

Công thức món canh sườn nấu sấu chua “đê mê” cho mùa hè dịu mát

Công thức món canh sườn nấu sấu chua “đê mê” cho mùa hè dịu mát

Với vị chua nhẹ, dễ ăn cùng mùi thơm thannh dịu, món canh sườn nấu quả sấu chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi cái nóng ngày hè. Cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, thật chẳng khó khăn gì để gia đình có một bữa ăn ngon bạn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2362

Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Không cần phiền hà đến lò nướng bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh trung thu khoai lang tím vô cùng đẹp và ý nghĩa, hương vị lạ miệng với vỏ ngoài là khoai lang tín, nhân bên trong là đậu xanh bùi bổ, thơm ngon cả nhà đều thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng bước làm ra chiếc bánh đặc biệt này...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1112

“Đỉnh của đỉnh” với cách làm nước mắm chay thơm ngon từ quả dứa

“Đỉnh của đỉnh” với cách làm nước mắm chay thơm ngon từ quả dứa

Bỏ qua hàng loạt chai nước mắm mặn có bán ngoài cửa hàng đi. Cách làm nước mắm chay thơm ngon từ quả dứa đảm bảo an toàn, hương vị tuyệt hảo dưới đây mới là điều khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2886

Cần gì phải tốn đến 200 k để mua Milo Cube, hãy tự làm theo cách này, dễ lắm!

Cần gì phải tốn đến 200 k để mua Milo Cube, hãy tự làm theo cách này, dễ lắm!

Nhiều bạn tốn kha khá tiền để mua Milo Cube vì không may đã “lỡ nghiện” món ăn này. Thế nhưng từ giờ chuyện đó không còn xảy ra nữa bởi ngay sau đây amthuc365 sẽ giới thiệu cho bạn cách làm Milo Cube ngay tại nhà cực dễ dàng và đơn giản. Cùng vào bếp nào!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2189

Xuýt xoa món giả cầy thơm lừng cho ngày se lạnh

Xuýt xoa món giả cầy thơm lừng cho ngày se lạnh

Chân giò nấu giả cầy là món ăn ngon của người dân Việt Nam. Hầu hết ai cũng biết nấu món này nhưng trong số đó để nấu được ngon đúng mùi, đúng vị thì không phải ai cũng làm được. Để có đĩa giả cầy thơm ngon tuyệt hảo trong mâm cơm của gia đình nhân ngày se lạnh, amthuc365 xin giới thiệu đến độc giả công thức nấu giả cầy ngon nhất, đảm bảo sẽ không...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4698

“Không thể dời mắt” với bánh trung thu Songpyeon của người Hàn

“Không thể dời mắt” với bánh trung thu Songpyeon của người Hàn

Nếu ở Việt Nam có bánh nướng, bánh dẻo, ở Nhật bản có Tsumiki – dango thì ở Hàn Quốc người ta làm bánh Songpyeon để thể hiện cho sự may mắn, sinh sôi nảy nở và cũng là biểu tượng cho sự đoàn viên trong gia đình. Những chiếc bánh được nặn tỉ mỉ cùng nhiều màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.   Người Hàn Quốc còn quan...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2548

"Vật vã" cơn thèm với món bắp cải cuộn nhót xanh

"Vật vã" cơn thèm với món bắp cải cuộn nhót xanh

Vị ngọt ngai ngái của bắp cải tươi, vị chua của nhót, mùi hăng của lá tỏi, vị cay của gừng và chẩm chéo…Tất cả hòa quên vào nhau tạo ra một hương vị vô cùng đặc biệt, đã ăn một lần là nhớ mãi cả đời.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3741