Quảng cáo top trang video

Pasta sườn nấu vang đỏ

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Bảy, 07/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Món ăn nấu với rượu bao giờ cũng có hương vị rất đặc biệt, rượu vang đỏ nấu với các loại thịt thì quá hợp. Rượu làm cho thịt thơm hơn, nhanh mềm hơn, nước sốt rượu ngọt đậm đà, tất nhiên khi ăn thì chẳng còn mùi và vị rượu nữa. Với món pasta này, nếu cầu kì hơn thì sau khi nấu sốt sườn với vang đỏ, sườn chín mềm và nguội bớt thì bạn gỡ luôn phần thịt ra khỏi xương. Cho phần thịt trở lại nồi sốt và đun thêm cho sốt đậm đặc, khi ăn trộn đều với pasta.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 15 phút

Thực hiện: 15 phút

3640 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading