Bánh gato cuộn
Cái khó nhất của việc làm bánh gato cuộn là bánh không đủ độ dai sẽ nứt khi cuộn... Với công thức này bạn hoàn toàn yên tâm là bánh sẽ không nứt nhé!
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 25 phút
Thực hiện: 45 phút
3740 thích
Đỗ Ngọc Oanh
4648 thích
nickchat112009
1657 thích
ha.thuha.5
1307 thích
amthuc365
4110 thích
Ly Tran
1954 thích
amthuc365
4107 thích
Bình luận