Cá điêu hồng hấp cải
Cá điêu hồng ngọt lừ, thêm cải thìa xanh nõn và lát nấm đông cô thơm dịu, tất cả cùng hòa quyện tạo nên sức hấp dẫn cho món ăn này.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3-4 người
Chuẩn bị: 20 phút
Thực hiện: 30 phút
4775 thích
Trần Minh Vy
2067 thích
Dương Ngọc Bích
4722 thích
Hoàng Quỳnh
2578 thích
Nguyễn Bách
2988 thích
Bích Ngọc
4086 thích
Lê Trung Quân
2900 thích
Bình luận